Cách mua kệ ti vi phòng khách

Chiếc kệ ti vi phòng khách ngày càng trở nên phổ biến và thân quen trong mọi gia đình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chọn mua kệ tivi phòng khách chất lượng.

Kiểm tra kỹ chất liệu của chiếc kệ tivi phòng khách

Trong thị trường nội thất sôi động như ngày nay, chất liệu của kệ tivi cũng tương đối nhiều ví dụ như chất liệu gỗ, chất liệu nhựa, kính, đá … mỗi loại chất liệu kệ lại có những đặc điểm nổi bật riêng biệt. Dù là bạn chọn lựa chất liệu nào thì cũng cần kiểm tra tổng thể toàn bộ chiếc ghế để xem chất lượng sản phẩm có bảo đảm hay không. Xem bề mặt kệ, xem các chỉ số chất liệu có bảo đảm tiêu chuẩn không. Nếu cảm thấy nghi ngờ thì nên chọn lựa chiếc kệ khác.

cach-mua-ke-ti-vi-phong-khach-1

Việc chọn chất liệu kệ nên cùng với thiết kế căn nhà để bảo đảm được sự hòa hợp nhất định. Ví dụ như nếu căn phòng cổ điển thì nên chọn lựa kệ tivi gỗ với các chi tiết tỉ mỉ để tôn lên được sự cao sang của vẻ đẹp cổ kính.

Chọn kích thước của chiếc kệ ti vi phòng khách

Kích thức của chiếc kệ ti vi cũng rất quan trọng, đây là điều nhiều người quan tâm khi đi mua kệ cho gia đình. Một chiếc kệ đẹp khi có kích thước phù hợp với không gian chung. Không nên mua kệ quá to hay quá nhỏ, tỉ lệ kệ nên thuận với tỉ lệ diện tích căn phòng.

Nếu như không biết nên chọn kệ kích thước như nào thì bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của những người bán hàng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn màu sắc của chiếc kệ ti vi phòng khách

Kệ tivi là sản phẩm có nhiều màu sắc nên bạn thoải mái lựa chọn. Sự đa dạng trong bảng màu giúp cho kệ tivi thu hút sự chú ý của khách đến chơi nhà. Nhưng để chọn được màu kệ phù hợp thì bạn nên quan tâm đến các yếu tố sở thích, sự hòa hợp và phong thủy của căn phòng để chọn được màu phù hợp nhất.

cach-mua-ke-ti-vi-phong-khach-2

Chọn kiểu dáng của chiếc kệ ti vi phòng khách

Kiểu dáng thiết kế kệ ngày nay được đầu tư tương đối tốt. Bạn dễ dàng tìm mua được chiếc kệ có mẫu mã theo sở thích của mình, phù hợp với không gian thiết kế của căn nhà. Từ những kệ tivi đơn giản đến các kệ ti vi hoa văn họa tiết cầu kỳ đều có mặt trên thị trường.

Nhìn chung, việc chọn được chiếc kệ tivi phòng khách bền đẹp cho gia đình thì bạn chỉ cần bỏ túi một vài thông tin nêu trên. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về kệ tivi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.