Cách chọn mua bộ ghế sofa giá rẻ tốt

Ghế sofa giá rẻ ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều gia đình. Mặt hàng này nổi bật về giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Ghế sofa giá rẻ bao nhiêu tiền

Ghế sofa giá rẻ có tương đối nhiều mức giá thành để cho người tiêu dùng chọn lựa sử dụng. Mặt hàng sản phẩm này được đánh giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều gia đình tại nước ta.

cach-chon-mua-bo-ghe-sofa-gia-re-tot-1

Mức giá thành của ghế sofa có các phân khúc rõ ràng, mức giá bình dân, mức giá phổ thông và mức giá cao cấp. Thông thường, phân khúc giá bình dân là có số lượng khách hàng tiêu thụ nhiều nhất. Dòng sản phẩm này cũng đa dạng về mẫu mã sản phẩm nên nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.  Giá trung bình của một bộ ghế sofa bình dân khoảng tầm 5 triệu đồng. Một số chất liệu sản phẩm có thể có giá cả rẻ hơn.

Với dòng ghế sofa giá rẻ này thường được sản xuất từ các loại chất liệu công nghiệp, được sản xuất với quy mô và số lượng lớn nên giá thành của sản phẩm nhờ đó cũng được giảm theo. Các chất liệu được sử dụng phổ biến để làm ghế sofa giá rẻ là chất liệu vải, chất liệu gỗ công nghiệp và chất liệu da giả.

Cách sử dụng ghế sofa giá rẻ bền lâu

Dù là sản phẩm đắt tiền hay sản phẩm có giá cả phải chăng thì việc bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ giúp cho thời gian sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn.

cach-chon-mua-bo-ghe-sofa-gia-re-tot-2

Nhìn chung, việc bảo quản bộ ghế sofa thì không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện một vài lưu ý dưới đây là bạn đã giúp cho sản phẩm của gia đình mình được bền lâu tối đa.

Đầu tiên, khi chọn vị trí để kê ghế sofa, bạn cần chọn những nơi thông thoáng để bộ ghế sofa của gia đình mình tránh được các tác hại của môi trường. Nếu bạn kê ghế sofa ở những nơi quá ẩm ướt, hoặc là quá khô hanh thì đều làm ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm. Thời tiết ẩm ướt sẽ làm cho ghế sofa dễ phát sinh nấm mốc gây hại, mối mọt từ bên trong. Nếu kê đặt tại nơi quá nắng nóng thì kết cấu chất liệu ghế cũng sẽ bị thay đổi. Chính vì thế, nên chọn các vị trí thông thoáng để kê đặt ghế sofa, việc này cũng giúp cho có một vị trí đẹp để tiếp đón khách đến chơi nhà.

Bạn cũng nên để ý nêu trẻ nhỏ chơi đùa nên để tránh xa các thức ăn, nước uống, đồ dùng dễ gây hư hại bề mặt ghế.

Như vậy, việc duy trì độ bền cho bộ ghế sofa giá rẻ là không quá phức tạp, trung bình một bộ ghế sofa giá rẻ cũng có thời gian sử dụng tương đối lâu.