Các thiết kế gương cho bàn phấn trang điểm

 Ngày xưa để làm đẹp người phụ nữ chỉ cần chiếc gương soi nhỏ, một cái rương nhỏ để đựng đồ. Ngày nay với nhu cầu phát triển của cuộc sống người phụ nữ hiện đại luôn dành sự quan tâm, chăm chút đến từng ly tới không gian làm đẹp.  Nhưng chiếc gương vẫn luôn là phần quan trọng nhất trên một bàn phấn trang điểm đẹp. Sau đây là một số mẫu gương cho bàn phấn trang điểm đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay.

  1. Gương đa năng cho bàn phấn trang điểm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng gương đa năng như gương xoay, gương gấp vừa lạ mắt vừa tiện lợi và tùy theo kiểu dáng và kích cỡ của bàn phấn trang điểm mà bạn chọn mặt gương cho phù hợp. Với loại gương gấp được thiết kế thông minh, vừa tiện lợi khi sử dụng vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ cho mẫu bàn trang điểm. Chỉ bằng sự sáng tạo thông minh khi thiết kế gương đã biến bàn trang điểm thành nơi làm việc. Bởi gương có thể nâng lên khi cần trang điểm và gập xuống thì bạn đã có một chiếc bàn làm viêc tuyệt vời. Mẫu bàn trang điểm hiện đại kết hợp gương gập có thể gập lên gập xuống mỗi khi cần tạo nên một bề mặt phẳng có các ngăn chứa đồ trang điểm một cách gọn gàng nhất.

cac-thiet-ke-guong-cho-ban-phan-trang-diem-1

Gương thông minh cho bàn phấn trang diểm đẹp

  1. Gương đẹp cho bàn phấn trang điểm nhỏ

Kiểu dáng gương là tiêu chí đầu tiên để bạn chọn cho mình một chiếc bàn phấn trang điểm cho phù hợp với không gian phòng nhà mình nhất. Nếu căn phòng của bạn nhỏ thì những loại gương có dạng hình tròn hoặc hình bầu dục trên một chiếc bàn trang điểm nhỏ quả nhiên là thích hợp. Trong khi đó, nếu có một không gian rộng đủ để một bàn trang điểm lớn thì gương trang điểm hình chữ nhật sẽ tỏ ra hợp lý hơn. Như vậy, bàn trang điểm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc sắp xếp bố cục phòng ngủ sao cho đẹp và khoa học.

  1. Gương rời treo tường cho bàn phấn trang điểm

cac-thiet-ke-guong-cho-ban-phan-trang-diem-2

Gương treo tường đẹp hiện đại

Những loại gương kiểu này bạn sẽ thoải mái lựa chọn vị trí đặt trong phòng, phối hợp với nhiều loại bàn trang điểm khác nhau tạo phong cách riêng . Đây chính là điểm thu hút của mẫu thiết kế này, khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi đồng thời cũng giúp tạo không gian trở lên thoáng rộng hơn. Chính vì vậy mà các mẫu bàn trang điểm gắn gương treo tường chính là lựa chọn hợp lý cho một phong cách hiện đại, tiết kiệm không gian cho căn phòng nhỏ của bạn.