Các loại bàn sofa trên thị trường hiện nay

Bàn sofa là sản phẩm không thể tách rời đối với bộ sofa và không gian phòng khách. Kiểu dáng bàn sofa cũng rất nhiều phục vụ được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số loại kiểu dáng bàn sofa trên thị trường hiện nay.

Bàn sofa hình tròn

Với mẫu bàn sofa hình trong thường hợp với sofa cánh, các thiết kế hình tròn hướng tới sự tối giản nhất. Với thiết kế hình tròn phù hợp với mọi không gian và vị trí đặt của phòng khách. Bàn sofa hình tròn cũng có rất nhiều loại như bàn sofa hình tròn mặt gỗ, bàn sofa hình tròn mặt đá, bàn sofa tròn mặt kính hay là bàn sofa tròn kim loại. Các kiểu bàn phù hợp với mọi tính cách của chủ sử dụng, từ người trẻ năng động đến những người trầm tính. Đối với những loại bàn thiết kế chân bằng kim loại nên sử dụng bọc chân để tránh xước nền nhà cũng như tránh việc trơn trượt bàn sofa.

cac-loai-ban-sofa-tren-thi-truong-hien-nay-1

Bàn sofa hình hình chữ nhật

Với kiểu dáng thiết kế dài, phù hợp với những không gian rộng, với bộ sofa góc chữ L. Thiết kế của bàn sofa hình chữ nhật cũng rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Có bàn làm từ gỗ, bàn làm gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá hay là bàn nhôm mặt đá, bàn nhôm mặt kính … phù hợp với mọi thiết kế của ngôi nhà.

Bàn sofa thiết kế theo hướng cổ điển

Với những ngôi nhà thiết kế hướng cổ điển sẽ cần bàn sofa toát lên sự sang trọng, cổ kính. Những sản phẩm này thường được tiết kế từ gỗ tự nhiên những loại gỗ quý, với đường vân đẹp, màu sắc gỗ sang trọng với tông màu trầm ấm.

Bàn sofa thiết kế theo hướng tân cổ điển

Với sự cách tân từ phong cách cổ điển, xu hướng tân cổ điển đang ngày càng phát triển, nó không chỉ có những thiết kế cuốn hút, sang trọng mà vẫn phải toát lên vẻ đẹp riêng biệt. Đây là sự kết hợp hài hòa của phong cách cổ điển với phong cách hiện đại. Sản phẩm bàn sofa tân cổ điển là lựa chọn hàng đầu cho những không gian phòng khách hiện đại và sang trọng.

cac-loai-ban-sofa-tren-thi-truong-hien-nay-2

Bàn sofa thiết kế phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đặc biệt được những người trẻ, năng động, tối giản lựa chọn bởi nó không chỉ tiện nghi mà còn đẳng cấp. Bàn sofa phong cách hiện đại vẫn lấy gỗ là nguyên liệu chính làm sản phẩm nhưng với kiểu dáng thiết kế và kết hợp cũng các chất liệu khác giúp cho sản phẩm có màu sắc riêng.

Bàn sofa chính là tâm điểm trong không gian phòng khách, một chiếc bàn sofa đẹp cần hài hòa với cả căn phòng, với một số gợi ý lựa chọn kiểu dáng bàn sofa nêu trên, mong rằng bạn đã có được sản phẩm bàn sofa phù hợp với gia đình mình.