Bỏ túi ngay các tip giúp bạn mua salon đẹp

Salon với rất nhiều ưu điểm như sang trọng lại phù hợp với mọi thời tiết nên rất được ưa chuộng ở nước ta. Từ xa xưa những mẫu salon ra đời chỉ có trong hoàng cung hay nhà giàu sở hữu. Hiện nay, salon đã trở nên phổ biến hơn và xuất hiện ở mọi vùng miền. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những tip quan trọng giúp bạn mua được bộ salon đẹp nhé.

bo-tui-ngay-cac-tip-giup-ban-mua-salon-dep-1

Salon cho phòng khách thêm sang trọng

Vị trí đặt salon gỗ phòng khách

Để có thể mua được bộ salon phù hợp bạn cần lên thiết kế trước ngôi nhà của bạn. Hãy tính toán vị trí nào đặt để salon, vị trí dành cho các đồ nội thất còn lại như thế nào. Từ đó bạn mới biết mình nên mua salon kích thước ra sao tránh việc mua sản phẩm về mà không phù hợp với không gian, không tạo thành 1 thể thống nhất với các đồ nội thất khác.

Kiểu dáng salon gỗ cho phòng khách

Kiểu dáng salon quyết định tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng của sản phẩm. Khi đứng 1 mình bộ salon đó đẹp nhưng bạn có chắc sản phẩm đó dành cho ngôi nhà của mình không? Salon hiện nay vô cùng đa dạng, bạn nên tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế, chuyên gia nội thất trước khi mua nhé.

Kích thước của salon

Bạn nên xác định trước kích thước của salon trước khi tới cửa hàng để mua. Nếu có thể bạn hãy đo đạc kích thước của bộ bàn ghế đang sử dụng để có được kích thước hợp lí nhất. Chiều cao, chiều dài và chiều rộng của salon cần thiết là bao nhiêu. Bộ salon không được quá to hoặc quá nhỏ so với không gian. Nếu diện tích nhỏ nên chọn sofa thấp một chút để khoảng không rộng ra. Nếu gia đình chung sống nhiều thế hệ, có nhiều thành viên hãy lựa chọn sản phẩm kích thước lớn để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình mình.

bo-tui-ngay-cac-tip-giup-ban-mua-salon-dep-2

Kết hợp thêm đệm để salon ấm áp vào mùa đông

Màu sắc của ghế salon gỗ cho phòng khách gia đình

Màu sắc có tác động rất lớn vào thị giác của con người, vì vậy, đây là yếu tố giúp salon trở nên thu hút và đẹp mắt hơn. Đa số ghế salon phòng khách đẹp bằng gỗ hiện nay đều mang tông màu nâu trầm, nâu, trắng sữa hoặc trắng muốt. Không chỉ căn cứ vào màu sắc của các món đồ nội thất khác mà bạn còn cần xem xét cả yếu tố phong thủy để lựa chọn màu hài hòa, hợp lí nhất.

Sở hữu 1 bộ salon đẹp trong nhà vừa dễ dàng vệ sinh lại mát mẻ mùa hè, ấm áp vào mùa đông sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên tiện ích hơn.