Bí quyết trang trí giường gỗ đẹp cho không gian thêm độc đáo

Một trong những vật dụng nội thật không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn đó chính là một chiếc Giường gỗ đẹp. Chiếc giường có chức năng nâng niu giấc ngủ cho bạn một không gian thư giãn và thoải mái nhất sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Ngoài việc dùng để ngủ, chiếc giường cũng là nơi giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như dấu ấn cá nhân của mình. Một vài mẹo trang trí sau đây mong ràng sẽ hữu ích  cho bạn.

Bí quyết trang trí giường gỗ đẹp cho không gian thêm độc đáo

  1. Phối hợp màu sắc

Một không gian đẹp không quan trọng và đặt nặng lên những món đồ nội thất cầu kì hay đơn giản. Nhưng cách phối hợp màu sắc lại cực kì quan trọng, những chiếc giường đẹp hay không đẹp phụ thuộc rất nhiều vào cách phối hợp màu sắc chăn, ga, gối … hài hòa với nhau hay cách sử dụng gỗ, vải, hay thậm trí là giát giường, cửa sổ cũ để tạo nên những chiếc giường ngủ gỗ của bạn trở nên thật ấn tượng và lạ mắt khiến không gian phòng ngủ cũng trở nên đẹp mắt và lôi cuốn sau khi được trang trí.

  1. Trang trí bằng tranh

Nếu yêu thíc nghệ thuật và có tâm hồn lãng mạn bạn có thể hướng đến việc thêm một bức tranh to ở đầu giường làm điểm nhấn. Một bức tranh hoa lá, phong cảnh sẽ làm cho không gian thêm gần gũi nhưng một bức tranh ấn tượng và theo trường phái khác lạ sẽ giúp không gian thêm độc đáo và phong cách

Trang trí đầu giường với một bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc một bức tranh theo trường phái ấn tượng đều rất đẹp.

  1. Trang trí bằng cánh cửa

Các loại cửa cũng có thể là một vật trang trí bắt mắt cho giường ngủ gỗ. Nếu ưa sự đơn giản, bạn chỉ cần một cánh cửa cũ, sơn màu yêu thích và đặt nó ở đầu giường là phòng ngủ của bạn đã trở nên mới mẻ hơn. Cầu kì hơn một chút, bạn có thể sử dụng các cánh cửa chớp và biến chúng thành nhưng tấm bình phong ở đầu giường. Những chữ cái hoặc những món nội thất nhỏ xinh khác đính kèm sẽ giúp cho chiếc đầu giường này thêm đẹp đấy.

  1. Trang trí giường ngủ bằng vải

Để không gian quang giường ngủ giá rẻ trở nên ấn tượng hơn bạn có thể sử dụng các loại vải màu sắc để trang trí cho chiếc giường cũng như không gian phòng ngủ thêm rực rỡ và bắt mặt. Với kiểu trang trí này bạn chỉ cần sử dụng một cái khung ưng ý cùng loại vải mình tính bọc quanh khung là bạn đã có một chiếc giường ngủ êm ái và lạ mắt.