Bí quyết tính giá kệ tivi chuẩn giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng

Bạn muốn mua một chiếc kệ tivi gia đình nhưng không biết giá cả như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi khảo sát cách tính giá  từ chuyên gia trang trí nội thất đảm bảo chính xác 100%.

Giá cả là vấn đề cốt lõi hàng đầu được mọi người quan tâm khi quyết định lựa chọn bất kì một sản phẩm nội thất nào và kệ tivi chưa bao giờ là ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng người bán hàng có sự gian lận bằng cách tự ý tăng giá khiến người mua hàng bị hớ. Trong trường hợp này thì bạn cần phải trang bị cho bản thân một số kiến thức dưới đây.

Cách tính giá khi mua kệ tivi như thế nào là đúng chuẩn?

  1. Mua kệ tivi tính theo mét

Kệ tivi gia đình thường được tính theo mét dài, mét vuông, chiếc hay bộ… Nhưng tùy vào kiểu dáng, mẫu mã mà có có giá cả khác nhau. Cụ thể, với kệ tivi được tính theo mét dài thì thường kèm theo chất liệu như kệ Mia. Ví dụ kệ tivi có kích thước 1550x 450 x 550 (mm) bằng gỗ cao su được bán với giá 3.950.000 VNĐ. Còn với những kệ tivi gia đình có chiều cao hơn 1000mm thì tình giá theo mét vuông. Tuy nhiên, giá cả của kệ tivi còn phụ thuộc vào chất lượng gỗ nên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn mua

  1. Tính giá kệ theo chiếc, bộ kệ

Cách tính kệ tivi đẹp cho gia đình theo bộ, kệ là cách tính đơn giản và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm đã được các nhà sản xuất định sẵn kích thước, chất liệu và có giá cố định trên thị trường. Nếu bạn yêu cầu nhà sản xuất một loại kệ mới, kích thước và mẫu mã theo yêu cầu thì giá sẽ khác. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn khi tính giá kệ tivi theo bộ, kệ, chiếc…

Với hai cách tính giá mà chúng tôi vừa chia sẻ, chung quy lại bạn có thể thấy giá kệ tivi cao hay thấp dựa vào mẫu mã, kích thước và chất liệu. Trong đó, chất liệu của kệ có thể là gỗ tự nhiên (cao su, xoan, đào), gỗ công nghiệp… tùy theo sở thích, điều kiện kinh tế mà có lựa chọn cho phù hợp. Với những không gian theo kiến trúc hiện đại thì kệ bằng chất liệu gỗ công nghiệp là hợp lý hơn cả. Bởi chất liệu này tạo nên những chiếc kệ có thiết kế hiện đại, tinh tế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Hãy trang bị cho mình những kiến thức hữu ích này để không bị mất tiền oan vì thiếu sự hiểu biết. Chúc bạn sớm tìm được một bộ kệ tivi tốt nhất giúp không gian phòng khách nổi bật và khang trang hơn.