Bí quyết lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách phong thủy

Phòng khách –không gian chính và có vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi tiếp khách lý tưởng. Phòng khách không những thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn là nơi rước tài lộc, may mắn và năng lượng cho gia chủ. Chính vì thế các bạn cần phải lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách sao cho hợp phong thủy.

Vì sao cần phải lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách phong thủy?

Theo quan niệm ngủ hành âm dương thì vạn vật sinh ra đều có tương sinh, tương khắc cho nên để đem lại nhiều may mắn, sức khỏe thì chúng ta cần phải lựa chọn các phụ kiện đi kèm, thiết kế và bố trí nội thất phòng khách sao cho hợp với vận mệnh là công việc vô cùng quan trọng.

Bí quyết bố trí nội thất phòng khách phong thủy tốt

  1. Bí quyết lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách phong thủy

Để lựa chọn và bố trí được nội thất phòng khách theo phong thủy đòi hỏi gia chủ cần phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị nội thất có màu sắc và đặt theo hướng hợp với vận mệnh của mình.

Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách phong thủy

Trong không gian phòng khách đa phần các bạn cần phải có các vật dụng như: ghế sofa, bàn trà sofa, rèm cửa, tivi và kệ tivi,… ngoài ra nếu gia chủ nào có điều kiện có thể trang trí thêm các bức tường bằng các phụ kiện trang trí để cho không gian thêm sống động, bắt mắt và tinh tế.

Về việc chọn các vật dụng nội thất như trên ngoài việc chọn kiểu dáng, thiết kế đồng bộ và độc đáo thì các bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh phong thủy. Trong vận mệnh phong thủy các màu đều có sự tương sinh và tương khắc. Bởi thế, nếu các bạn không quan tâm đến việc chọn màu tương sinh đôi khi lại chọn sản phẩm có màu sắc không hợp đem lại những điều không tốt, cản sinh khí và năng lượng của bạn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn thêm các chậu cây tương sinh, hợp phong thủy đặt trong phòng khách để đem đến không khí mới, thêm tươi mát ngôi nhà và xua tan những điều xấu, mang lại nhiều điều may mắn.

Bố trí phòng khách phong thủy hút nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

Bí quyết bố trị nội thất phòng khách phong thủy

Ngoài việc chọn các vật dụng nội thất có màu sắc phù hợp với vận mệnh thì việc bố trí hướng xoay cũng vô cùng quan trọng. Nếu bố trí đúng theo hướng hợp vận mệnh của bạn thì gia đình của bạn sẽ rước nhiều tài lộc và may mắn vào nhà. Mỗi mệnh đều hợp với một số hướng riêng cho nên bạn hãy xem vận mệnh của bạn hợp với các hướng nào để bố trí bàn, ghế cho hợp lý nhé!

Ngoài ra, việc bố trí phòng khách sao cho thông thoáng và sắp xếp các thiết bị nội thất gọn gàng cũng là công việc cần thiết. Phòng khách sáng sủa sẽ nạp nhiều vượng khí và trường năng lượng cho gia chủ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm thảm lót có màu phù hợp và decor trang trí tường để giúp căn phòng thêm sang trọng hơn.

Phía trên đây là bí quyết lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách phong thủy chúng tôi chia sẻ đến bạn. Chúc bạn chọn được các vật dụng nội thất cũng như bố trí không gian phòng khách hợp với vận mệnh để hút được nhiều may mắn và tài lộc vào nhà.