Bàn trà sofa và ba cách kết hợp phổ biến nhất

Một điểm nhấn nổi bật không thể thiếu trong không gian phòng khách đó chính là bàn trà sofa. Bàn trà sofa là hai món đồ không thể tách rời tạo nên cặp đôi hoàn hảo, do đó bạn cần thật chú ý khi kết hợp. Bàn trà sofa đa dạng về kiểu dáng nên cách kết hợp cũng hết sức phong phú. Dưới đây là một vài kiểu kết hợp cơ bản nhất mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

  1. Sofa góc và bàn trà hình vuông

Sofa góc nhỏ có hình thức gọn gàng, dễ dàng sắp đặt trong không gian phòng khách khiêm tốn. Bên cạnh đó, bàn trà hình vuông có chiều dài và rộng vừa phải kết hợp với chiều góc của sofa rất dễ dàng. Từ đó tạo thành bộ đôi hài hòa, có diện tích sử dụng nhiều mà lại dễ bề sắp đặt, tạo khoảng rộng thoải mái hơn.

  1. Sofa văng và bàn trà hình chữ nhât

Sofa văng có đặc điểm về độ ngang và chiều dài dễ điều chỉnh cho phòng khách nhỏ. Thiết kế sofa văng cũng có thể kết hợp với bàn trà vuông, chữ nhật rất dễ dàng. Mặc dù diện tích sử dụng của sofa văng ít hơn so với ghế sofa góc đẹp nhưng độ phù hợp với hình dáng bàn trà góc vuông cũng rất cao. Nếu không gian quá hẹp, lựa chọn kết hợp bộ đôi này nên sử dụng.

  1. Sofa văng và bàn trà tròn

Sofa văng đẹp và bàn trà tròn cũng sẽ là một lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ khá phù hợp. Bàn trà tròn dễ tạo được nhiều diện tích sử thoải mái cho việc di chuyển, khi kết hợp sofa văng thì lại càng thoải mái hơn. Vì thế, sofa  văng– bàn trà tròn dành cho mỗi phòng khách cũng đạt được nét riêng khác nhau tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Không có một giới hạn nào trong việc kết hợp bàn trà sofa phòng khách song để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao bạn cần quan tâm đến hình khối và kiểu dáng. Đồng thời chú trọng đến phong cách tạo lập chung của phòng khách để không bị lệch lạc

Bàn trà sofa là hai trong số những món nội thất phổ biến trong phòng khách của mỗi gia đình. Chúng không chỉ thu hút khách đến thăm nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn là nơi bạn thường xuyên đón tiếp, chuyện trò cùng mọi người. Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải chủ nhân nào cũng biết cách lựa chọn và kết hợp chúng để vừa đẹp mắt vừa hòa hợp về phong thủy. Có rất nhiều cách phối kết hợp bàn trà sofa khác nhau, bạn có thể tham khả thông tin trong bài viết phía trên của chúng tôi xem sao nhé.