Bàn trà sofa mặt đá marble và ba điểm thu hút khó cưỡng từ

Bàn trà sofa mặt đá hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Chất liệu bàn trà sofa đá hiện nay rất đa dạng mang đến cho các gia đình nhiều lựa chọn. Bàn trà sofa mặt đá marble với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống.

ban-tra-sofa-mat-da-marble-va-ba-diem-thu-hut-kho-cuong-tu-1

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Bàn trà sofa mặt đá marble có giá trị thẩm mỹ cao

Nói đến chất liệu đá người ta thường hình dung đến sự sang trọng và đẳng cấp, đó chính là lý do vì sao mà người ta ứng dụng đá tự nhiên marble cũng như nhiều loại đá khác vào sản xuất bàn trà sofa cũng như nhiều các món đồ nội thất khác. Đá marble với sự bóng đẹp và các đường vân cực kì nổi bật tạo nên bàn trà sofa cao cấp và đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp khó cưỡng cho không gian. Nó cũng cực kì dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác, tạo nến sự hài hòa và thống nhất.

  1. Bàn trà sofa mặt đá marble bền đẹp với thời gian

Chất liệu đá tự nhiên cao cấp vẫn luôn được đánh giá là chất liệu vô cùng cao cấp và bền đẹp với thời gian. Vậy nên khi được áp dụng vào sản xuất bàn trà sofa thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Đá marble là loại đá tự nhiên được hình thành sâu trong lòng đất ở nhiệt độ cực cao nên nó có độ bền, cứng và chịu được sự va đập cực lớn, chịu được nhiệt và sự thay đổi của điều kiện thời tiết. Do vậy bàn trà sofa phòng khách làm từ loại đá này cũng sẽ hội tụ nhiều ưu điểm như vậy, cho thời gian sử dụng lâu dài, bền đẹp với thời gian.

  1. Bàn trà sofa mặt đá marble dễ dàng lau chùi

Bàn trà sofa đẹp làm từ đá có bề mặt vô cùng bóng đẹp nên công tác chăm sóc và vệ sinh diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Khi bàn trà sofa bị bẩn bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm lau nhẹ nhàng là đã có thể làm sạch. Chỉ cần bạn chú ý không nên chà mạnh để tránh bàn trà sofa bị xước nhé.

  1. Bàn trà sofa mặt đá marble sở hữu giá thành phải chăng

Do được hình thành từ nhiệt độ cực cao bởi đá vôi biến chất, nó là sự kết tinh của đô lô mít, canxi nên loại đá này cực tốt, tuy nhiên, giá thành của sản phẩm lại vô cùng phải chăng. Một chiếc bàn trà sofa  mặt đá marble có giá thành dao động từ 3-5 triệu tuỳ theo chất lượng cho các gia đình chọn lựa.

ban-tra-sofa-mat-da-marble-va-ba-diem-thu-hut-kho-cuong-tu-2

Bàn trà sofa mặt đá marble

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của bàn trà sofa mặt đá marble mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, dựa vào đó các gia đình có thể tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé!