Bàn trà sofa chất liệu đá và những lưu ý trong quá trình vận chuyển

Trong tất cả các loại bàn trà sofa thì bàn trà sofa chất liệu đá là khó khăn nhất trong việc vận chuyển. Vận chuyển bàn trà sofa chất liệu đá cần chú ý những gì? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

ban-tra-sofa-chat-lieu-da-va-nhung-luu-y-trong-qua-trinh-van-chuyen-1

Bàn trà sofa

  1. Bọc gói bàn trà sofa chất liệu đá cẩn thận trước khi vận chuyển

Bàn trà sofa chất liệu đá có khối lượng vô cùng lớn so với những loại bàn trà sofa khác. Mặt khác, loại chất liệu bàn trà sofa này cũng rất dễ dàng bị trầy xước nếu va đập mạnh. Chính vì vậy, gia chủ cần sử dụng vải dầy hoặc mút xốp bọc thật kín bề mặt, sau đó dán băng keo thật chặt để lớp mút ôm chặt. Tuyệt đối cẩn thận trong khâu này, vì chỉ cần một sơ suất nhỏ, mặt đá có thể bị xước hoặc vỡ dẫn đến toàn bộ sản phẩm sẽ không còn giá trị. Về phần thân, đa số được làm từ nhựa hoặc gỗ do đó cũng cần sử dụng mút xốp bọc kín toàn thân, cần lưu ý kĩ hơn khu vực tiếp xúc.

  1. Tuyệt đối không để va chạm mạnh trong quá trình vận chuyền bàn trà sofa chất liệu đá

Sau khi bọc cẩn thận bàn trà sofa chất liệu đá thì bạn có thể tiến hành vận chuyển đến vị trí cần đặt kê. Tuỳ vào kích thước bàn trà sofa chất liệu đá mà bạn tính toán lựa chọn xe ba gác, xe nhỏ hoặc xe bán tải khác. Trong quá trình vận chuyển bàn trà sofa từ trong nhà ra xe nên chú ý quan sát để tránh việc va chạm với đồ đạc khác để đảm bảo được nguyên vẹn giá trị thẩm mỹ.  Bạn nên để mặt đá ở một góc riêng sau đó chèn chặt chăn bông hoặc vài dày xung quanh. Đối với thân bàn cũng nên kê ở vị trí riêng biệt, không để các đồ khác lên trên hoặc quá cần.

  1. Nên thuê đơn vị vận tải chuyên nghiệp để vận chuyển bàn trà sofa chất liệu đá

Quý vị có thể tự bọc và thuê xe vận chuyển hoặc có thể thuê đơn vị chuyên nghiệp toàn bộ quá trình. Tuy nhiên, cần dặn lái xe khi di chuyển cần cẩn thận, đi chậm, tránh các điểm mấp mô cũng như chỗ xóc. Tuyệt đối không được chạy nhanh, lạng lách sẽ khiến mặt đá bị rung chuyển và có thể rơi, vỡ. Nắm chắc những lưu ý trên, quý vị sẽ vận chuyển thành công bàn sofa đẹp mắt và sang trọng đến nơi ở mới.

ban-tra-sofa-chat-lieu-da-va-nhung-luu-y-trong-qua-trinh-van-chuyen-2
Vận chuyển bàn trà sofa mặt đá

Trên đây là một số lưu ý trong vận chuyền bàn trà sofa chất liệu đá mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.