Bàn trà kính và bàn trà gỗ nên chọn loại nào?

Thị trường đồ nội thất tại Việt Nam vốn rất sôi động, trong đó có sự đa dạng, phong phú của bàn sofa cả về nhà sản xuất, mẫu mã, kích thước và chất liệu. Một trong hai loại bàn trà phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay là bàn trà gỗ và bàn trà kính. Vậy nên lựa chọn loại bàn trà nào để phù hợp với gia đình?

ban-tra-kinh-va-ban-tra-go-nen-chon-loai-nao-1

Vẻ đẹp ấn tượng của bàn trà kính

Bàn trà kính hiện đại và sang trọng

Chất liệu kính là chất liệu nội thất ra đời sau, nhưng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng bởi vẻ đẹp sang trọng, sự sạch sẽ của nó. Với những không gian nhỏ, thiết kế bàn trà kính sẽ là sự lựa chọn lí tưởng bởi chất liệu kính luôn giúp không gian thoáng hơn, từ đó tạo cho người nhìn cảm thấy không gian bớt nhỏ bé, đây là cách ăn gian diện tích cực hiệu quả. Các bà nội trợ đặc biệt yêu thích chất liệu này. Không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh hàng ngày, chỉ cần một chiếc khăn ẩm và một vài phút lau dọn, bàn trà kính sẽ luôn sáng đẹp như mới.

Bàn trà gỗ đa dạng phong cách

Nếu như bàn sofa đẹp kính chỉ thích hợp với không gian phòng khách hiện đại. Thì bàn trà chất liệu gỗ lại đáp ứng nhiều không gian hơn. Dù phòng khách gia đình bạn theo xu hướng hiện đại, cổ điển hay đương đại bạn cũng không hề khó khăn trong việc tìm được một sản phẩm bàn trà phù hợp.

Bàn trà gỗ cũng được tạo nên từ nhiều chất liệu, mỗi chất liệu lại đem đến một hiệu quả sử dụng khác nhau. Với bàn trà gỗ tự nhiên đó là sự ấm áp, sang trọng; với bàn trà gỗ công nghiệp là sự hiện đại tiện dụng.

ban-tra-kinh-va-ban-tra-go-nen-chon-loai-nao-2

Lựa chọn bàn trà dựa vào sở thích

Thực tế, mỗi chất liệu bàn trà có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Lựa chọn bàn trà như thế nào cho phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào không gian ngôi nhà của bạn cũng như sở thích, nhu cầu và túi tiền của gia đình. Nhưng dù sự lựa chọn của bạn là bàn trà kính hay bàn trà gỗ, bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Những showroom bán đồ nội thất hiện nay không ít, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp bàn sofa phòng khách chất lượng, được sản xuất, xử lí theo quy trình chặt chẽ, kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì bàn trà có thời gian gắn bó với một gia đình khá lâu và có giá trị lớn, nên nếu không may mua sản phẩm không phù hợp, không chất lượng bạn không thể bỏ sản phẩm đi như những đồ dùng hàng ngày được.