Bàn phấn trang điểm và lưu ý căn bản khi chọn mua kích thước

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn mua kích thước bàn phấn trang điểm. Bàn phấn trang điểm chọn mua hợp lí về kích thước sẽ mang lại những tiện ích lớn. Kích thước bàn phấn trang điểm nên phù hợp với không gian đặt kê, người sử dụng và phong cách tạo lập phòng ngủ.

ban-phan-trang-diem-va-luu-y-can-ban-khi-chon-mua-kich-thuoc-1

Bàn trang điểm

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm chuẩn tùy thuộc vào từng không gian

Nếu phòng ngủ nhà bàn có diện tích nhỏ hoặc vừa bạn hãy chọn những mẫu kích thước bàn trang điểm nhỏ, vừa đủ để trong diện tích đó mà không chiếm quá nhiều không gian, gây bí bách hoặc khiến cho căn phòng chật chội. Còn nếu không gian nhà bạn rộng rãi, thoải mái hơn thì bạn nên chọn những bàn phấn có kích thước lớn hơn như thế sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn nhìn cân đối và thẩm mỹ hơn..

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm tùy thuộc vào người sử dụng

Dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như chiều cao người dùng mà bạn cũng có được những lựa chọn kích thước bàn trang điểm đơn giản. Thực tế thì không có một kích thước chuẩn nào với bàn trang điểm mà do mỗi người sử dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Về cơ bản, khi quyết định mua, việc lựa chọn kích thước chiều cao cần đảm bảo phù hợp với chiều cao của người sử dụng và chiều rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi một thiết kế đều có những ưu điểm riêng nhưng kích thước của mẫu bàn phấn trang điểm cũng cần đảm bảo phù hợp với diện tích, không gian căn phòng ngủ để đảm bảo được sự hài hòa và cân đối nhất nhé!

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm tùy thuộc vào phong cách thiết kế

Bạn đừng quên rằng, các thiết kế bàn trang điểm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước bàn phấn. Hiện nay, các phong cách thiết kế cơ bản đó là: bàn trang điểm cổ điển, bàn trang điểm tân cổ điển, bàn trang điểm hiện đại và mỗi phong cách sẽ có kích thước bàn trang điểm chuyên nghiệp khác nhau. Thông thường, các mẫu bàn trang điểm đơn giản hiện đại sẽ có kích thước nhỏ hơn so với các thiết kế cầu kì, công phu mang phong cách cổ điển. Chính vì thế, bạn nên dựa theo nhu cầu thẩm mỹ của gia đình để có các chọn lựa kích thước phù hợp.

ban-phan-trang-diem-va-luu-y-can-ban-khi-chon-mua-kich-thuoc-2

Bàn phấn trang điểm

Trên đây là một vài lưu ý trong chọn mua kích thước  bàn phấn trang điểm mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bàn phấn trang điểm có kích thước hợp lí sẽ giúp bạn phát huy được hết giá trị sử dụng của món đồ nội thất này. Bàn phấn trang điểm về cơ bản phải phù hợp với chiều cao của người sử dụng, với diện tích, phong cách phòng ngủ như bài viết chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên nhé.