Bài trí nội thất phòng ngủ vào mùa xuân

Với mỗi mùa phòng ngủ đều có những nét đặc trưng riêng, bạn không cần thay đổi gì nhiều cũng có thể mang đến không khí từng mùa cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Trong đó việc bài trí nội thất phòng ngủ là thay đổi cần thiết, để có được những không gian phòng ngủ  ấm ấp và thoáng mát trong mùa xuân  mang đến những giấc ngủ ngon bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau sao cho được sự trọn vẹn nhất.

  1. Thay đổi chi tiết nhỏ của nội thất phòng ngủ

Bạn có thể thay những loại ga giường, chăn mang có  hoa văn mùa xuân để mang không khí vui tươi, tạo được điểm nhấn cho phòng ngủ. Cùng với đó bạn có thể sử dụng các loại thảm trải sàn, các loại rèm vải phòng ngủ mang màu sắc tươi sáng hoặc rèm hoa văn để cùng tạo được không khí mùa xuân ấm áp mang lại cảm giác thoải mái.

bai-tri-noi-that-phong-ngu-vao-mua-xuan-1

Mùa xuân ngay trong phòng ngủ

  1. Trang trí phòng ngủ với bức tranh xuân

Những bức tranh với hình ảnh mùa Xuân, với cây cỏ hoa lá cũng góp phần không nhỏ mang đến không khí vui vẻ của mùa Xuân đến với phòng ngủ của bạn. Chỉ với một vài bức tranh có hình ảnh bông hoa đẹp và ấn tượng cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.

Hay một bức tranh hoa cỏ, chim muông với một màu sắc thật rực rỡ được treo phía đầu giường hay cạnh cửa sổ có thể đem lại hiệu quả cao trong việc tác động đến thị giác và tinh thần của con người. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc bức tranh vừa tràn đầy sắc xuân lại hòa hợp với tông màu căn phòng ngủ.

  1. Cắm hoa tươi

Để mang sức sống mùa xuân về cho phòng ngủ tạo khí thế mới thì một lọ hoa tươi là không thể thiếu. Không những truyền đến cho căn phòng hương xuân nồng nàn mà còn thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng của chính bạn khi xuân về.

  1. Thay đổi phông nền bức tường

bai-tri-noi-that-phong-ngu-vao-mua-xuan-2

Nền xuân trong phòng ngủ

Không cần cầu kì, tốn kém trong việc sơn lại màu tường cho phù hợp, bạn có thể sử dụng loại giấy dán tường cao cấp với nhiều mẫu có thiết kế họa tiết đẹp mang không khí mùa Xuân đến với ngôi nhà của bạn. Đồng thời nó cũng như là một bức họa khổng lồ trang trí không gian phòng của bạn giúp bạn tận hưởng nét sinh động và sắc tươi vui trong đó.

Trên đây là những ý tưởng thay đổi mang đến không khí xuân trong phòng ngủ của bạn. Hãy mang đến sự vui tươi và hứng khởi của mùa Xuân vào nội thất phòng ngủ của bạn để tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi mùa Xuân đến.