Ba vị trí đặt kê bàn phấn trang điểm cực tiện lợi

Tuy chỉ là một vật dụng nội thất nhỏ nhưng việc chọn mua và bài trí bàn phấn trang điểm là vấn đề mà các gia đình không thể xem nhẹ. Theo khoa học phong thủy việc bài trí bàn phấn trang điểm không hợp lí sẽ làm nảy sinh nhiều điều không tốt cho gia chủ vì vậy mỗi gia đình cần tính toán thật kĩ nơi đặt để đảm bảo sự hài hòa, thống nhất cho không gian cũng như tốt về mặt phong thủy. Dưới đây là một số gợi ý về vị trí đặt kê bàn phấn mà chị em có thể tham khảo áp dụng nếu thấy hợp lí.

Bàn phấn trang điểm trong khối tủ

  1. Đặt kê bàn phấn trang điểm ở góc phòng

Bài trí bàn phấn trang điểm ở trong góc phòng phủ vừa tiện dụng, vừa khiến cho không gian phòng ngủ thêm phần ngăn nắp. Tùy theo hình dáng và diện tích không gian phòng ngủ mà bạn lựa chọn kích thước bàn phấn cho hợp lí với diện tích đặt kê. Và đừng bỏ qua một lưu ý thông minh là phối chiếc bàn trang điểm này với những món nội thất khác trong phòng sao cho chúng có sự liên kết, đồng nhất về mặt phong cách.

  1. Đặt kê bàn phấn trang điểm trong khối quần áo đa năng

Bạn có thể khéo léo đặt một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh vào bên trong tủ quần áo đa năng vừa đảm bảo có đủ không gian sử dụng vừa giúp phòng ngủ trở nên ngăn nắp hơn. Khi cần trang điểm bạn chỉ cần mở cánh tủ, còn khi sử dụng xong thao tác đóng cửa sẽ trả lại sự gọn gàng cho căn phòng. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm không gian.

  1. Đặt kê bàn phấn trang điểm ở liền kề cửa sổ kính

Khi trang điểm bạn cần rất nhiều nguồn sáng để cho chỉn chu và sắc nét do vậy lựa chọn đặt kê bàn phấn trang điểm ở liền kề cửa sổ kính là một lựa chọn không tồi. Với vị trí này bạn sẽ có một không gian tuyệt vời nhất để làm đẹp cho chính mình. Tuy nhiên đừng quên sắm cho mình một chiếc rèm để hạn chế ánh nắng ban ngày chiếu đến gây hư hỏng bàn phấn trang điểm nhé.

Bàn phấn trang điểm liền kề cửa sổ

Bàn trang điểm là vật dụng quen thuộc của chị em phụ nữ trong phòng ngủ. Loại vật dụng này rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đem đến sự thuận tiện trong việc lựa chọn và bài trí. Khi bài trí bàn phấn trang điểm thiết yếu phải chú ý đến việc lựa chọn địa điểm đặt kê. Sắp xếp bàn phấn hợp lí về vị trí không chỉ giúp bạn có một không gian phòng ngủ khoa học mà còn hạn chế được những điểm hung, giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.