Ba mẫu giường ngủ độc đáo làm mới không gian nghỉ ngơi gia đình bạn

Giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng hàng đầu trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Việc chọn mua giường ngủ hiện nay ngoài cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng thì hình thức và sự sáng tạo trong khâu thiết kế cũng được các gia đình hết sức quan tâm. Dưới đây là ba mẫu giường ngủ đẹp, độc đáo dành cho những ai yêu thích sự mới lạ.

Giường ngủ độc đáo

Đừng giới hạn tiêu chí mua giường ngủ của mình một cách dập khuôn, bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho mình những mẫu giường ngủ độc đáo, tiện ích dưới đây mà bài viết chúng tôi chia sẻ.

  1. Giường khung gỗ treo

Chiếc giường khung gỗ mộc mạc và đơn giản này chính là phòng ngủ lý tưởng cho những gia đình ưa thích sự đơn giản mà không kém phần mới lạ và tiện ích. Với mẫu giường này,  bạn và gia đình có thể sử dụng không gian phía dưới làm nơi đọc sách và tiếp khách, tận dụng được những khoảng không phía trên mà ít người nghĩ đến. Với những không gian phòng ngủ chật hẹp thì đây còn là giải pháp khá tuyệt vời.

  1. Giường gác lửng

Bạn nghĩ sao về cái tên “giường gác lửng”? Với kiểu giường này, bạn vừa giữ được không gian thông thoáng của toàn bộ căn phòng với trần nhà cao, vừa có một giường ngủ ấm cúng và riêng tư với phần gác lửng được xây bằng đúng kích thước của một chiếc giường. Đây là mẫu giường tuyệt vời cho những gia đình có không gian phòng ngủ không mấy rộng rãi.

  1. Giường biến mất

Sử dụng đồ nội thất thông minh đang ngày gia tăng, giường biến mất là đại diện tiêu biểu cho xu hướng đó. Mẫu giường này khi gấp vào trông nó không khác gì một vách ngăn di động giúp bạn tạo lập không gian riêng tư cho phòng ngủ, khi mở ra nó sẽ là chiếc giường đơn nhỏ nhắn, đủ vừa một người nằm, rất tiện ích. Thiết kế giường như thế này không những giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà còn kiêm thêm nhiều tính năng khác nhau, hạn chế phải dùng riêng các vật dụng nội thất chuyên dụng.

Giường ngủ bí ẩn

Với sự phát triển của ngành nội thất như hiện nay để tìm cho mình một chiếc giường ngủ không phải là khó song bạn hoàn toàn có thể mang tới cho không gian phòng ngủ của mình một sự mới lạ, tiện nghi bằng những chiếc giường ngủ có thiết kế độc đáo. Ở trên chỉ là một trong số rất nhiều các mẫu giường ngủ đẹp được bán trên thị trường hiện nay mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc, giúp các gia đình có thêm sự chọn lựa cho mình.