Ba đặc trưng nổi bật của bàn trà sofa chất liệu kính cường lực

Chất liệu là một trong những quan tâm hàng đầu trong chọn mua bàn trà sofa phòng khách mà các gia đình hướng tới. Bên cạnh gỗ thì bàn trà sofa chất liệu kính cường lực cũng rất được ưa chuộng. Bàn trà sofa chất liệu kính cường lực có những ưu điểm gì khi sử dụng? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá nhé.

ba-dac-trung-noi-bat-cua-ban-tra-sofa-chat-lieu-kinh-cuong-luc-1

Bàn trà sofa

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ cao

Nhiều loại kính hiện nay không có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên khi bạn để các đồ nóng thì sẽ dễ dàng bị nứt trên bề mặt. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo ngại khi sử dụng loại bàn trà chất liệu này. Tuy nhiên, với bàn trà mặt kính cường lực bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bàn trà kính cường lực được biết đến với ưu điểm có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao lên đến 295 độ C. Dù nhiệt độ cao nhưng kính sẽ không bị chịu tác động cũng như không bị biến dạng. Với ưu điểm này nó được ứng dụng rất nhiều ở các lĩnh vực mà không chỉ riêng làm bàn trà.

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực có độ bền cơ học cao

Nhiều người khi nói đến chất liệu kính thường nghĩ loại vật liệu này rất dễ vỡ và thời gian sử dụng không lâu dài. Tuy nhiên với kính cường lực thì ngược lại, mọi vấn đề mà bạn lo lắng đều được giải quyết một cách tốt nhất. Nếu như các loại kính thông thường rất dễ vỡ và không chịu được tác động của lực mạnh thì bàn trà kính cường lực lại có độ bền cơ học rất cao. Nó có thể chịu được tác động của lực mạnh gấp 5 lần so với các loại kính khác cùng có độ dày như nhau. Chính vì vậy, loại kính này rất khó vỡ, có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

  1. Bàn trà sofa mặt kính cường lực rất an toàn

Khi chẳng may các loại kính thông thường bị vỡ sẽ gây nguy hiểm cho con người, nhất là khi các gia đình có trẻ nhỏ. Khi sử dụng kính cường lực bạn không cần phải lo về vấn đề này. Chính nhờ vào chịu được lực tốt nên kính khó vỡ. Nếu như các loại kính khác thì sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ, sắc và nhọn thì kính cường lực lại vỡ thành từng mảnh lớn, tròn và không có các cạnh sắc nhọn. Từ đó khả năng gây nguy hiểm giảm đi rất nhiều, an toàn hơn cho mọi người.

ba-dac-trung-noi-bat-cua-ban-tra-sofa-chat-lieu-kinh-cuong-luc-2

Bàn trà sofa phòng khách

Trên đây là ba đặc trưng nổi bật của bàn trà sofa mặt kinh cường lực mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, dựa trên thông tin này bạn có thể xem xét đưa ra quyết định chọn mua sao cho phù hợp nhất nhé.