5 kiểu hình kệ tivi tạo ấn tượng cho không gian sống

Từ lâu kệ tivi đã là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian sống của các gia đình. Kệ tivi hiện nay có tính đa dạng cao về mẫu mã mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với những đặc trưng riêng trong từng thiết kế kệ tivi không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn góp phần mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi điểm qua những mẫu kệ tivi được yêu thích nhất hiện nay nhé.

5-kieu-hinh-ke-tivi-tao-an-tuong-cho-khong-gian-song-1

Kệ tivi

  1. Kệ tivi cố định

Kệ tivi cố định là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi trong quá trình thiết kế, bài trí nội thất phòng khách, các gia đình thường đã có định vị sẵn về nơi sắp đặt đồ nội thất. Do đó, không có nhu cầu thêm bớt hoặc xê dịch nhiều. Vì thế sử dụng kệ tivi cố định sẽ hạn chế được việc hỏng hóc, đổ vỡ của các đồ vật.

  1. Kệ tivi di động

Với chiếc kệ tivi này, người dùng có thể thỏa sức di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Cách thiết kế này thường được áp dụng cho nhà chật và chỉ có duy nhất một chiếc tivi. Với tính linh hoạt cao kệ tivi di động cho phép bạn dễ dàng sắp xếp lại các món đồ nội thất trong không gian sống của mình.

  1. Kệ tivi treo tường

Kệ tivi treo tường cho phép tận dụng tối đa những khoảng không bên trên và giúp cho công việc bài trí đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Có thể nói thiết kế kệ tivi treo tường vô cùng phù hợp với những gia đình sở hữu không gian hạn chế về mặt diện tích.

  1. Kệ tivi gắn đèn

Ngoài chức năng để đồ, kệ tivi còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì thế mà những chiếc đèn LED luôn là một phần trang trí không thể thiếu cho chiếc kệ tivi phòng khách. Kệ tivi gắn đèn thực sự là một món đồ nội thất nổi bật mà bạn nên tham khảo chọn mua nhé.

  1. Kệ tivi ẩn

Việc bố trí một chiếc tivi “ẩn” sau một vách ngăn cũng góp phần đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ nho nhỏ. Bạn có thể kéo các vách ngăn để “che” chiếc tivi mỗi khi không cần sử dụng tới, tạo nên một không gian “phẳng” giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn.

5-kieu-hinh-ke-tivi-tao-an-tuong-cho-khong-gian-song-2

Kệ tivi phòng khách

Trên đây là một vài thiết kế kệ tivi ấn tượng mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Tuỳ theo sở thích cũng như đặc điểm của từng loại hình kệ tivi mà bạn tính toán chọn mua kệ tivi cho phù hợp nhất với không gian sống của mình nhé.