4 tạo hình kệ tivi treo tường cho không gian phòng khách gia đình thêm phần ấn tượng

Kệ tivi treo tường hiện nay được thiết kế rất đa dạng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Để tạo ấn tượng cho không gian phòng khách với khu vực kệ tivi treo tường bạn đưng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

4-tao-hinh-ke-tivi-treo-tuong-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-them-phan-an-tuong-1

Kệ tivi

  1. Kệ tivi hình ô vuông, chủ nhật

Có thể nói ô vuông, chữ nhật là 2 hình học cơ bản nhất và có cấu trúc vô cùng đơn giản. Nhưng nó cũng là ý tưởng cho rất nhiều vật trang trí, do chúng ta biết cách tính tỉ lệ kích thước và kết hợp như thế nào để mang lại hình ảnh độc đáo nhất. Chỉ từ 2 hình này kết hợp thêm những đường thẳng chúng tôi đã tạo ra những mẫu trang trí rất đẹp mắt và sinh động. Việc lựa chọn màu sắc sơn cũng góp phần tạo thêm nét đẹp của những chiếc giá treo.

  1. Kệ tivi hình tổ ong

Tổ ong hay hình lục giác, cũng là 1 hình học đối xứng hoàn hảo, nó có thể kết hợp với những hình học khác để tạo sự ấn tượng và nghệ thuật hơn cho không gian. Đặc biệt, bộ sản phẩm gồm 3 ô có kích thước khác nhau tăng thêm nét độc đáo và đa dạng hơn trong cách kết hợp. Sử dụng thiết kế kệ tivi này trong không gian phòng khách tin chắc bạn sẽ có khu vực giải trí ấn tượng hơn rất nhiều đấy!

  1. Kệ tivi ô vuông, chủ nhật lồng

Sự lồng ghép khéo léo các hình học với nhau tạo nên một mảng khối rất nghệ thuật. Các khoảng rỗng tạo ra diện tích hoàn hảo để bạn đặt để đồ dùng phía trên giúp tiết kiệm được nhiều không gian trong gia đình. Nếu bạn có một bức tường rộng, có thể kết hợp nhiều bộ nối nhau để tạo mảng đẹp hơn, nếu là diện tích hẹp thì bạn nên sử dụng thêm những thanh ngang tạo đường thẳng rặng mở cho bức tường.

  1. Kệ tivi chữ U

Là chữ cái vô cùng đơn giản được cách điệu các đường nét kết hợp lớp sơn bóng tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho không gian. Nhờ thiết kế tối giản mà giá treo tường này chiếm rất ít diện tích tường và tạo được khoảng lưu trữ rộng trên bức tường nhà bạn. Bộ 3 chữ cái có kích thước 30cm, 45cm và 60cm giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí để cân đối với không gian và hỗ trợ được mục đích sử dụng đa dạng.

4-tao-hinh-ke-tivi-treo-tuong-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-them-phan-an-tuong-2

Kệ tivi treo tường

Kệ tivi treo tường với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Kệ tivi treo tường có nhiều tạo hình với những nét đẹp riêng, dựa theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách các gia đình tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất nhé!