4 mẫu tủ quần áo không thể phù hợp hơn cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi gia đình trong đời sống sinh hoạt. Chọn mua tủ quần áo bạn cần căn cứ vào rất nhiều tiêu chí khác nhau trong đó cơ bản nhất đó chính là diện tích phòng ngủ. Với phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn mẫu tủ quần áo như thế nào? Một vài gợi ý trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

4-mau-tu-quan-ao-khong-the-phu-hop-hon-cho-phong-ngu-nho-1

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo âm tường

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì tủ quần áo âm tường luôn được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi ngoài khả năng tiết kiệm diện tích cho căn phòng thì tủ quần áo âm tường còn giúp cho phòng ngủ được gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bạn có thể sử dụng chính vách ngăn phòng để làm nơi đặt tủ quần áo. Tủ quần áo âm tường vô cùng phù hợp trong không gian sống hiện đại, tin chắc sẽ trở thành xu hướng được nhiều gia đình yêu thích.

  1. Tủ quần áo cánh lùa

Thay vì sử dụng hệ cánh mở truyền thống, các bạn nên lựa chọn tủ quần áo cánh lùa để thuận tiện hơn cho việc cất lấy đồ đạc. Bên cạnh đó nó còn hạn chế được sự vướng víu, va quyệt vào các vật dụng khác mỗi khi mở cánh tủ. Đặc biệt với phòng ngủ có ít khoảng trống thì các bạn có thể kê tủ quần áo ngay sát cạnh giường ngủ. Có thể nói, chỉ cần một điểm cách tân ở khu vực cánh cửa là đã có thể mang đến nhiều tiện ích đến như vậy!

  1. Tủ quần áo đặt góc

Nếu phòng ngủ có nhiều góc cạnh thì tại sao các bạn không sử dụng một chiếc tủ quần áo đặt góc để tối đa hóa công năng sử dụng cho căn phòng. Ngoài việc giúp khai thác tốt hơn những khoảng diện tích thừa thãi thì tủ quần áo đặt góc còn mang lại tính thẩm mỹ khác lạ cho phòng ngủ.

  1. Tủ quần áo đa năng

Chiếc tủ quần áo đa năng luôn cần thiết cho mọi không gian phòng ngủ, nhất là những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Không chỉ dừng lại ở việc cất giữ quần áo, tủ quần áo đa năng còn cho phép các bạn có thể cất đặt nhiều thứ trong nó như giầy, túi xách, dây lưng, mũ…

4-mau-tu-quan-ao-khong-the-phu-hop-hon-cho-phong-ngu-nho-2

Chọn mua tủ quần áo

Tủ quần áo là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Chọn mua tủ quần áo bạn cần căn cứ vào diện tích không gian phòng ngủ để không gây ra khó khăn khi bài trí. Với những gia đình sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thì có thể tham khảo những mẫu tủ quần áo mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.