Các bước thật hiện để làm nên tranh đá quý thật

Nói đến tranh đá quý phong cảnh thì ai cũng biết đây là dòng tranh đẹp được khá là nhiều khách hàng ưa chuộng bây chừ, từ những màu sắc thân thuộc cho đến những viên đá lắp lánh đẹp hoàn hảo, nhưng chính cho nên mà sẽ xuất hiện nhiều nơi làm giả và nếu như không biết cách phân biệt quý khách sẽ dễ dàng mua phải hàng dỏm.

Lý do chúng tôi muốn chia sẽ bài viết để cho quý khách hàng tham khảo bữa nay chính là vì, chúng tôi hiểu khi bỏ ra một số tiền và mong muốn có thể sở hữu được dòng tranh đá đẹp thì chẳng ai muốn mua phải đồ giả cả mà với những cửa hàng kinh dinh “không có tâm” họ chỉ xem lợi nhuận bao nhiêu mà thôi. Hãy cùng tham khảo để tránh tiền mất tật mang nhé cả nhà.

tranhdaquydep

Vài bước cần phải biết cho việc làm nên tranh thật:

Bước 1: Tìm hiều về nguyên nguyên liệu, có phải là đá quý 100% tự nhiên hay không

Bước 2: Kỹ thuật làm tranh như thế nào

Bước 3: Công đoạn dán keo 502

Bước 4: Đặt Meca

Có 4 loại đá luôn luôn dùng nhất:

1.Loại đá chuyển màu: Đây là đá cao cấp có độ đẹp thiên nhiên, chuyển màu nhìn khá là hấp dẫn, độ trong sáng cao, đá này có chút tác động đến sức khỏe của con người chính do vậy mà thường dùng khá ít đến kiểu như cùng phản ứng của lò phản ứng hạt nhân.

2.Loại đá sống: Là loại đá tự nhiên tốt cho sức khỏe con người, và còn có tác dụng chính trong phong thủy nữa, đá đẹp và có độ trong cần thiết, độ tươi sáng, giả dụ tìm đúng đá sẽ còn có thể chữa một số bệnh như khớp, xương.

3.Đá chết: Đá này dùng để làm đa dạng màu sắc trên một bức tranh, như ở những chi tiết không cần đến độ sáng bóng sẽ được sử dụng bởi nó không được sáng và còn có vẻ xỉn xỉn màu một tí nữa quý khách cứ hình dong như đồ cũ đi ạ.

4.Đá công nghiệp: Người ta còn gọi với cái tên đây là đá nhuộm  màu, hoàn toàn không gây hại đến sức khẻo của con người, nhưng lại dễ bị phai màu chức năng chính cũng như đá chết vậy đó.

Trong khi đó một bức tranh quý việc qua các công đoạn như là kỹ thuật chế tác, dán keo và phần meca. Vật liệu có phải là đá quý tự nhiên 100% không? bởi vì nếu là tranh đá quý được làm giả, kém chất lượng người ta thường dùng đá trắng rẻ tiền nhuộm bằng sơn dầu năng dùng sơn bóng tạo độ bóng nhưng nó không sáng được, chỉ có đá thật mới sáng nếu nhìn lâu quý khách sẽ cảm nhận được ngay.

Việc mua được tranh đá quý đẹp đòi hỏi người mua cần phải có nhiều tri thức, nhưng rõ ràng với những người chỉ yêu tranh thì việc tìm hiểu về đá sẽ có nhưng làm sao bằng được những nghệ nhân, những nhà sản xuất tranh lâu năm được, một bức tranh phải hoàn hảo khi được làm từ loại đá quý 100% từ thiên nhiên trong đó tiêu biểu sẽ là các dòng cao cấp như Sophia, Ruby, Thạch anh tím và trắng,…. được khai phá từ thiên nhiên.

Câu hỏi làm sao để nhận biết được đâu là tranh đá quý thật và giả ? đã được giải đáp rồi, những chia sẽ ở trên bảo đảm sẽ giúp quý khách loại bỏ được 90% hàng tranh giả. Việc phân biệt thật và giả quan trọng đúng không nào, chúc quý khách sẽ thành công hơn.